Chính sách CTV, Chi Nhanh, Đại lý, Tổng đại lý

Phần I : GIỚI THIỆU CHUNG

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Saint Anna đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng nghìn các khách buôn lớn nhỏ, mặc dù vậy với độ hot của sản phẩm rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Saint Anna. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên … tham gia và hệ thống đại lý của mỹ phẩm Saint Anna

Đến với mỹ phẩm Saint Anna ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Phần II: QUYỀN LỢI CHUNG

– Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối (xem bảng giá bên dưới)

– Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

– Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số (xem bảng thưởng bên dưới)

– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

– Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

– Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

– Và nhiều ưu đãi khác …

Phần III: CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SAINT ANNA

CỘNG TÁC VIÊN :  Là người cộng tác hỗ trợ các đại lý và khách buôn bán hàng và hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm không cần vốn cũng có thể tham gia và hệ thống

CHI NHÁNH: Dành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 2 triệu đồng

ĐẠI LÝ: Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách buôn, được hưởng mức giá ưu đãi tốt  từ nhà phân phối, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu.

TỔNG ĐẠI LÝ: Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối

Phần IV: BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

Mời quý đối tác xem tại bảng sau:

Phần VI: CÁCH THỨC THAM GIA

 1. Đăng ký làm cộng tác viên : -> xem chi tiết tại đây
 2. Đăng ký làm ctv, đại lý
 3. Các yêu cầu cơ bản
 4. Cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia (Họ tên, SĐT, Số CMT … )
 5. Các yêu cầu riêng
 6. Đăng ký làm CTV : Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm (5 sản phẩm cùng 1 loại hoặc khác loại) -> sau khi trở thành “CTV” khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá “khách buôn mới” tùy theo nhu cầu của mình
 7. Đăng ký Chi Nhánh : Khách hàng sẽ được làm khách buôn nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 1 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

– Đã là CTV và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 5 triệu đồng

-> Sau khi trở thành “CTV” khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá “CTV” tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 1 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

 1. Đăng ký làm đại lý : Khách hàng sẽ được làm đại lý nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

– Đã là “CTV” và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 10 triệu đồng

-> Sau khi trở thành “đại lý” khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá “đại lý” tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 60 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ)

 1. Đăng ký làm tổng đại lý : Nếu khách hàng đã là “đại lý ” của mỹ phẩm Saint Anna, cuối tháng nếu doanh số đạt thứ hạng 1-3 thì khách hàng được lên làm “tổng đại lý”. Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá tổng đại lý còn được hưởng các ưu đãi khác như: trả chậm, được ưu tiên lấy hàng … tuy nhiên các “tổng đại lý” cũng cần phải có các yêu cầu sau :

– Cam kết chỉ kinh doanh duy nhất sản phẩm mỹ phẩm Saint Anna.

– Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Saint Anna

– Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

 1. Duy trì đại lý, CTV :

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :

 1. Đối với CTV: Nếu 1 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt CTV, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành khách buôn mới thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.
 2. Đối với chi nhánh: Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 1 triệu đồng(theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 500.000 vnđ triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm CTV.
 3. Đối với đại lý : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 10 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 5 triệu đồng tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.
 4. Đối với tổng đại lý : Nếu không đạt các yêu cầu của nhà phân phối thì sẽ cắt xuống làm đại lý và nhường cho các đại lý khác đủ yêu cầu .

Một số chú ý quan trọng: Tất cả các đại lý, khách buôn phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi … nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí

Phần VII: Chính sách thưởng: 

 • Saint Anna áp dụng chính sách thưởng trên toàn hệ thống, tất cả các CTV, chi nhánh, đại lý trực thuộc Tổng đại lý đều được hưởng chính sách như nhau
 • Chính sách thưởng Team mình: Thưởng Team = thưởng công ty + thưởng riêng của team ( đảm bảo mức thưởng tốt nhất)
 • Xếp hạng thưởng theo top 1-2-3-4 – 5
 • Thưởng doanh số theo chính sách của công ty và thưởng theo chính sách của từng team
 • Thưởng đại chỉ tiêu doanh số tháng – năm
 • Nhận chứng nhận Đại lý, Tổng đại lý, Chi nhánh, nhà phân phối độc quyền như đã đăng ký.
 • Được cung cấp túi đựng của công ty, vỏ thùng và toàn bộ giấy tờ liên quan đến chứng nhận y tế của sản phẩm tạo điều kiện cho các đại lý – tổng đại lý – nhà phân phối bán hàng thuận lợi nhất.

Be the first to comment “Chính sách CTV, Chi Nhanh, Đại lý, Tổng đại lý”

"" was added to wishlist